HappyLive.vn

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức

Là thành viên của Bảo hiểm Manulife Financial. Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội tự hào. Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên. Có mặt tại Hoài Đức Hà Nội từ năm 1999. Và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu. Bảo hiểm Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Hoài Đức Hà Nội. Tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến 31/12/2018).

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng. Từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Với hơn 1 triệu hợp đồng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu. Và chuyên nghiệp tại 82 chi nhánh. Và văn phòng trên cả nước (Cập nhật đến ngày 31/05/2019).

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý.

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội đa dạng hóa hoạt động kinh doanh. Bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với. Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Hoài Đức Hà Nội triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ. Có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Hoài Đức Hà Nội. Góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với 20 năm hoạt động tại Hoài Đức Hà Nội.

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội đã không ngừng phát triển. Xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Các thành tựu của Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận.

Trong đó, vào những tháng đầu năm 2019. Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng. Với danh hiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Do Thời báo Kinh tế Hoài Đức Hà Nội trao tặng. Giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất về chuyển đổi số hoá tại Hoài Đức Hà Nội từ tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh Quốc).

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội vừa được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019”. Và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong danh sách những Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm. Theo kết quả khảo sát năm 2018. Do Anphabe phối hợp với công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện.

Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội Kính chào Quý Khách hàng !

Bảo hiểm Manulife  Hoài Đức Hà Nội là đại lý chính thức của Bảo hiểm Manulife uy tín. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hoài Đức Hà Nội, Tỉnh Hoài Đức Hà Nội.

Tọa lạc tại  phường 1, thành phố Hoài Đức Hà Nội với tổng dịên tích hơn 4.000m2. Đây được coi là một trong những đại lý Bảo hiểm Manulife lớn nhất. Và đẹp nhất của Bảo hiểm Manulife tại Huế.

Tại Hoài Đức Hà Nội các phương tiện giao thông khá phát triển và nhu cầu vê Bảo hiể rất cao. Và được ưa chuộng khi mà đời sống kinh tế của người dân ngày được nâng cao chất lượng. Việc sử dụng các loại Bảo hiểm Manulife giúp cho thuận tiện trong Cuộc sống.

Phòng đón khách Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội

Phòng trưng bày đại lý Bảo hiểm Manulife Huế có diện tích lớn nhất tại Hoài Đức Hà Nội và là phòng trưng bày tiếp theo tại Hoài Đức Hà Nội triển khai dự án “Trải nghiệm mua bảo hiểm tương lai” của Bảo hiểm Manulife Toàn Cầu. Khi quý khách đến với cửa hàng Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian đón tiếp sang trọng với những thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với đầy đủ thông tin và tùy chọn cho chiếc xe Bảo hiểm Manulife của mình.

Ngoài cơ hội trải nghiệm cảm giác đặc trưng của Bảo hiểm Manulife với các dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ, quy trình đón tiếp và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Future Retail Concept cũng sẽ gây ấn tượng lên mọi giác quan của bạn ngay lần đầu ghé thăm.

Bạn sẽ được thấy không gian ấm cúng, được ngửi mùi hương dễ chịu lan toả, được nghe âm nhạc thư giãn, được thưởng thức các món đồ uống cao cấp tại phòng chờ tiêu chuẩn và được cảm nhận sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp từ Bảo hiểm Manulife Toàn Cầu.

Đội ngũ tại Showroom Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội

Với nhóm khách hàng là những người thành đạt, có sự hiểu biết sâu rộng và điều kiện kinh tế vững vàng, cửa hàng Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội luôn nỗ lực duy trì đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.

Chính vì vậy mà Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội đặt nặng việc huấn luyện đội ngũ nhân viên theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bảo hiểm Manulife. Showroom luôn có những khóa bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ từ cấp thấp tới cấp cao, đảm bảo trình độ, năng lực tư vấn, sửa chữa phù hợp nhất đối với từng trường hợp khách hàng.

Tinh Thần Đại Lý Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội

Thế mạnh của  Bảo hiểm Manulife Hoài Đức Hà Nội tạo nên sự khác biệt đó là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tình thần đồng đội và trách nhiệm cao cùng sự giám sát nghiêm túc và cẩn thận, với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm Bảo hiểm Manulife  hoàn chỉnh đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.
Ngoài ra, các bộ phận nhân viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn và sáng kiến, cùng nhau xây dựng thương hiệu Bảo hiểm Manulife Huế chuyên nghiệp đến từng giai đoạn.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife giới thiệu cho khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife tại Tỉnh Hoài Đức Hà Nội như sau:

Tham khảo chi tiết từng Gói

 Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc

Điều kiện tham gia: 

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65
 • Thời hạn hợp đồng (năm) Đến tuổi 99
 • Thời hạn đóng phí (năm) Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn hợp đồng

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Linh hoạt chọn lựa gói bảo hiểm (Tiết Kiệm/ Bảo vệ) và linh hoạt chọn lựa thời hạn đóng phí. Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình
 • Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như Tử Vong do Tai Nạn lên đến 400% STBH
 • An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm
 • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
 • Miễn Phí Quản Lý Hợp Đồng và Phí Bảo Hiểm Rủi ro trong năm HĐ đầu tiên và kể từ khi NĐBH đạt 85 tuổi

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Điều kiện tham gia:

 •  Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 55 tuổi

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Bảo vệ tài chính toàn điện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Đối tượng tham gia:

 • Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên( tuổi mẹ từ 18 -55 tuổi ).
 • Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm 
 • Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

1. Quyền lợi của con

 • Quyền lợi học tập: Quỹ học tập của gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai của bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife con lên tới 150% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi Đăng khoaGói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai của Bảo hiểm Manulife có 1 quỹ học bổng lên tới 30% số tiền bảo hiểm. Nếu con trẻ học tập tốt, đạo đức tốt trong suốt những năm đại học. Cụ thể là tốt nghiệp cử nhân loại giỏi trở lên, điểm rèn luyện từ giỏi trở lên.
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: Trường hợp này chỉ áp dụng với con trẻ dưới 18 tuổi. Bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife sẽ hỗ trợ gia đình  tiền viện phí cho con.
 • Quyền lợi tử vong hoặc TTTBVV: Quý khách hàng sẽ được hưởng cùng 1 lúc 4 khoản. Gồm: 150% số tiền bảo hiểm, quyền lợi học tập, lãi suất, bảo tức.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: Nếu chuyện buồn xảy đến, gia đình sẽ được nhận ngay tiền trợ cấp mai táng, là 10% số tiền bảo hiểm. Và sau khi có quyết định chính thức, số tiền này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong.

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife Gia Đình Tôi Yêu

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65
 • Thời hạn hợp đồng (năm) Đến tuổi 99
 • Thời hạn đóng phí (năm) Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn hợp đồng

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

  • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm đến tuổi 99
  • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các
  • Quyền lợi bảo hiểm tăng cường trước rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH không cần thẩm định

Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

Đối tượng tham gia:

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85

Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • HIV/AIDS
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

1.Quyền lợi đầu tư

 • Gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian đầu tư
 • Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú
 • Thanh khoản dễ dàng, có thể mua bán các đơn vị quỹ theo nhu cầu
 • Lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư linh hoạt trong cùng 1 tài khoản
 • Chủ động lựa chọn phương thức đóng bảo hiểm và đầu tư bất cứ lúc nào
 • Rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm(miễn phí) hoặc tài khoản cơ bản (từ năm thứ 10)
 • Miễn phí thay đổi quỹ đầu tư 5 lần/năm

Ngoài ra còn có rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm Manulife dành cho các các nhân khác. Khách hàng có thể liên hệ bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm Manulife toàn quốc  để tư vấn viên tư vấn cho bạn.

Bảo hiểm Manulife Huế tâm huyết rằng khách hàng tại tỉnh Hoài Đức Hà Nội. Là những người bạn, người thân và người trong gia đình. Gia đình Bảo hiểm Manulife Huế. Cho nên chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để phục vụ khách hàng chu đáo. Và tận tình hơn nhằm đảm bảo  khách hàng được hưởng một chất lượng phục vụ cao nhất. Khi giao dịch cũng như sử dụng dịch vụ của cửa hàng Bảo hiểm Manulife Huế.