Trang chủ / Sách Hay / Review Sách Cơ Thể 4 Giờ Tác giả Timothy Ferriss

Review Sách Cơ Thể 4 Giờ Tác giả Timothy Ferriss

REVIEW SÁCH CƠ THỂ 4 GIỜ TÁC GIẢ Timothy Ferriss

Bí Quyết Cân Đối, Khỏe Mạnh Và Đời Sống Tình Dục Thăng Hoa

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống ? Một điều chắc chắn rằng, đối với một một người đói thì điều quan trọng sẽ là thực phẩm. Với một ai đang bị lạnh thì đó sẽ là hơi ấm. Với ai đang chịu cô đơn, thì đó là sẽ sự gần gũi với người khác. Với một người đang ốm đau thì đó sẽ là sức khỏe. Để khởi đầu cho mục tiêu có một sức khỏe tốt, có một cuốn sách mà sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả.  Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cuốn sách chứa đựng nhiều bí quyết cho cuộc sống cân đối, khỏe mạnh và tình dục thăng hoa

Cuốn sách Cơ thể 4 giờ được xem là cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Cuốn sách đã chỉ ra những quy tắc trong phương pháp 4h bao gồm:

Cơ thể 4h Timothy Ferriss
                              Cơ thể 4h – Bí quyết cân đối, khỏe manh và đời sống tình dục thăng hoa
  • Coi cuốn sách như một buổi tiệc buffet
  • Bỏ qua nguyên tắc khoa học nếu nội dung quá rối rắm
  • Làm ơn hãy hoài nghi
  • Đừng có hoài nghi quá mức dẫn tới không dám hành động
  • Tận hưởng cuốn sách

4H không hẳn là cuốn sách, mà nó còn là bước đệm cho sự chuẩn bị cho tinh thần làm việc chúng ta. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn thì 4HB là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Tham khảo Bảo hiểm Sức khỏe cho Cả Gia Đình

Cơ thể 4h – Có sức khỏe đồng nghĩa với có được mọi thứ

Cơ thể 4h – cuốn sách được chọn là bán chạy số 1 của New York Times Besseller. Có một điều gần như không thể chối cãi về “Cơ thể 4 giờ” Timothy Ferriss, bất cứ ai đọc nó đều tự chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân. Cùng xem mọi người đánh giá gì về cuốn sách này nhé.

Luật sư, diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long có nhận xét: “Cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi”. Không phải mỗi người chúng ta đều sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình giữ gìn và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho một công việc thuận lợi bạn cần có một sức khỏe tốt. Cuốn sách “Cơ thể 4 giờ” là một cuốn sách thật sự bổ ích. Bất cứ ai đọc quyển sách này đều nhận thấy có mình trong đó.

Độc giả Cao Phượng review về cuốn cơ thể 4h
                                                                   Độc giả Cao Phượng review về cuốn cơ thể 4h

Độc giá Trịnh Ánh ( TP. Hà Nội) đã đánh giá về cuốn sách như thế này: ” Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã thay đổi lối sống của mình. Ngủ, nghỉ đủ giấc và đúng giờ, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn cân đối nhiều rau củ, hạn chế chất béo.Tôi cảm thấy tự tin hơn về sức khỏe của mình”.

Độc giả Cao Phượng cũng đã nói về cuốn sách như sau: ” Là một con người rất coi trọng sức khỏe như tôi đã học hỏi được không ít phương pháp để giúp cơ thể mình luôn mạnh khỏe từ thể chất đến tinh thần từ cuốn sách.Mỗi ngày tôi đều ngủ từ 7-8 tiếng, cố gắng tập thể dục 30 phút vào cuối buổi chiều như tập yoga hoặc đi bộ. Càng đọc cuốn sách tôi đều cảm thấy lôi cuốn. Chắc chắn, sau khi đọc cuốn sách xong tôi sẽ có thêm nhiều bí quyết để có bảo vệ sức khỏe của mình. Có sức khỏe là có được mọi thứ mà”.

Cuốn sách cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ bạn đọc trên thế giới. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn. Thì “Cơ thể 4 giờ” là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Tham khảo Bảo hiểm Đầu tư cho Tương lai Con

Nhận xét của độc giả trên thế giới vè cuốn Cơ thể 4h
                                                       Nhận xét của độc giả trên thế giới vè cuốn Cơ thể 4h

Không phải đương nhiên, mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, đừng bỏ qua cuốn sách Cơ thể 4 giờ Timothy Ferriss để có một cơ thể tuyệt nhất nhé.

Nguồn mcbooks.vn

HAPPYLIVE – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỦA MANULIFE

Số điện thoại: 0899.77.44.77 Quản Lý Miền Nam

Websitehttps://happylive.vn/

Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng HCM: Tầng trệt , từ Tầng 4 đến Tầng 10, 102 AB Cống Quỳnh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng Bình Dương: Tòa nhà Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương,, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Văn phòng Đồng Nai: 99E-100E-101E-102E, Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
Đăng ký tư vấn