google.com, pub-1471541054156272, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Trang chủ / Tin tức / Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Gia Đình & Lưu ý cần Biết

Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Gia Đình & Lưu ý cần Biết

Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Gia Đình & Lưu ý cần Biết

Nên mua Bảo hiểm nào cho Gia đình là Câu hỏi rất nhiều người đặt ra. happylive xin giới thiệu tới Các bạn những Lưu ý Quan trọng cần Biết trước khi Tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ là 3 loại hình bảo hiểm phổ biến nhất mà nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn mua cho gia đình.


I. Vậy nên mua bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình hiện nay?

1. Mua Bảo hiểm y tế cho gia đình

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm do Nhà nước thực hiện nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn dân. Mỗi người tham gia bảo hiểm y tế chỉ được cấp một chiếc thẻ bảo hiểm y tế làm căn cứ để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thẻ bảo hiểm y tế có thời hạn một năm và được cấp lại trong năm tiếp theo nếu tiếp tục đóng phí tham gia. Như vậy quyền lợi của mỗi người là độc lập và như nhau khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Cá nhân độc lập không được mua bảo hiểm y tế mà bắt buộc mua theo hộ gia đình (trừ người đã tham gia bảo hiểm y tế tại trường lớp hoặc nơi làm việc hoặc là trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí). Khi tham gia theo hộ gia đình, mức sẽ được giảm từ thành viên thứ 2 trở đi.

Mức đóng bảo hiểm y tế theo hộ gia đình: “Người thứ nhất đóng bằng 4,5% mức lương cơ sở; người thứ hai, thứ ba, thứ tư đóng lần lượt bằng 70%, 60%, 50% mức đóng của người thứ nhất; từ người thứ năm trở đi đóng bằng 40% mức đóng của người thứ nhất.”

Ví dụ từ 1/7/2019 mức lương cơ sở là 1.490.000đ thì mức đóng bảo hiểm y tế của người thứ nhất trong gia đình là 804.600đ/năm. Người thứ 2 đóng 563.220đ/năm; Người thứ 3 đóng 482.760đ/năm; người thứ 4 đóng 402.300đ/năm; từ người thứ 5 trở đi đóng 321.840đ/năm.

bảo hiểm gia đình,, bảo hiểm nhân thọ

2.Mua Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong.

Đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là đóng phí 1 lần và thời hạn 1 năm, tái tục nếu tham gia những năm tiếp theo, hơn nữa mức phí từng năm sẽ không được tích lũy. Mỗi một gói bảo hiểm sức khỏe chỉ bảo hiểm cho một người được bảo hiểm chính của hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé bắt buộc tham gia kèm bố hoặc mẹ nhưng đều là hợp đồng bảo hiểm riêng biệt và quyền lợi tách bạch.

Như vậy khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, bạn cần mua mỗi người một gói bảo hiểm với mức phí và quyền lợi độc lập theo độ tuổi và chương trình lựa chọn. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm cả gia đình sẽ được công ty bảo hiểm chiết khấu khoảng 5-10% mức phí bảo hiểm.

 

3. Mua Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

 

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm dài hạn nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may gặp rủi ro ốm đau bệnh tật, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo…dựa trên cơ sở đóng phí bảo hiểm định kỳ cho công ty bảo hiểm.

Khi tham gia bảo hiểm cho gia đình, nếu có điều kiện kinh tế nên tham gia cho mỗi thành viên một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với từng kế hoạch chăm sóc sức khỏe và mục tiêu tương lai cụ thể.

Nhưng nếu điều kiện tài chính không được dư dả nhiều bạn vẫn có thể tham gia cho cả gia đình trên cùng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với người được bảo hiểm chính là người trụ cột trong gia đình (vợ/chồng) và người được bảo hiểm phụ là chồng/vợ và các con. Như vậy cả gia đình vẫn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời số phí đóng bảo hiểm hàng kỳ vẫn được tích lũy và đầu tư sinh lời để lên kế hoạch cho tương lai của gia đình.

tài chính gia đình

Mức phí bảo hiểm khi tham gia cho cả gia đình trong một hợp đồng rất linh hoạt

từ 10%, 15% đến 20% tổng thu nhập của gia đình và có thể linh hoạt tăng giảm theo điều kiện tài chính gia đình tại từng thời điểm.

Hơn nữa, với các sản phẩm bổ trợ được tham gia kèm hợp đồng chính thì không những cả gia đình được bảo vệ toàn diện mà người trụ cột có thể an tâm khi không may gặp rủi ro thì những người thân yêu vẫn được bảo vệ và miễn đóng phí.

Với những quyền lợi bảo hiểm vượt trội và phạm vi bảo vệ rộng thì bảo hiểm nhân thọ đang là sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

 

 

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là gì? Bạn có nên mua sản phẩm này không? Các gói bảo hiểm dành cho gia đình tốt nhất hiện nay? Những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài biết này hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

 

1/ Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình là hợp đồng bảo hiểm giữa công ty bảo hiểm với người mua bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tính mạng, đảm bảo nền tảng tài chính vững vàng cho cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.

Vì thế, bảo hiểm nhân thọ không chỉ có ý nghĩa kinh tế xã hội mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

2/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cả gia đình?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Mỗi hãng bảo hiểm, mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi, những tính năng ưu việt riêng.

Vì thế, tham gia bảo hiểm bạn cần tìm hiểu thận trọng để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất

Bên cạnh gói bảo hiểm cho từng cá nhân, nhằm mở rộng khả năng bảo vệ đối với khách hàng, các nhiều công ty bảo hiểm uy tín đang triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình? Có nên mua sản phẩm này không? Lý do được giải thích như sau:

– Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình tốt nhất trước nguy cơ tấn công của các loại bệnh tật nguy hiểm, nhất là bệnh ung thư.

Với sự hỗ trợ từ bảo hiểm, gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về viện phí nếu bất cứ thành viên nào ốm đau, nằm viện điều trị lâu ngày.

– Bảo hiểm nhân thọ là cách dự phòng tốt nhất cho những rủi ro nguy hiểm:

tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Người thân, con cái sẽ vẫn được bảo vệ, được chăm sóc nếu người trụ cột trong gia đình không may qua đời.

– Bảo hiểm nhân thọ mang đến sự an tâm cho cả gia đình. Sự bảo vệ toàn diện của bảo hiểm sẽ giúp các thành viên luôn chủ động về tài chính, luôn thấy an tâm trong công việc, trong mọi hoạt động. Hay nói cách khác, chỉ một hợp đồng bảo hiểm thôi nhưng cả gia đình sẽ an tâm vui sống mỗi ngày

– Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình: chỉ cần một hợp đồng duy nhất nhưng có giá trị bảo vệ cho cả nhà. Phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi hấp dẫn lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa

– Với việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này, bạn sẽ tích lũy được một nguồn tài chính lớn cho những kế hoạch trong tương lai của cả gia đình: xây nhà mới, mua ô tô, đi du lịch nước ngoài…

– Sản phẩm bảo hiểm cho gia đình hiện rất đa dạng và phong phú: sản phẩm của Bảo Việt, của Manulife, của Dai-ichi-Life, AIA… nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

3/ Mua gói bảo hiểm nhân thọ gia đình nào tốt nhất?các gói bảo hiểm manulife cho gia đình

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình của hãng nào tốt nhất. Rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác vì mỗi hãng bảo hiểm có một ưu điểm riêng và nhu cầu của chăm sóc, bảo vệ của mỗi gia đình cũng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý hấp dẫn bạn có thể tham khảo.

II. Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào của Manulife tốt nhất cho gia đình?

Đó chính là sản phẩm Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc mang đến giải pháp tài chính không chỉ bảo vệ cho cá nhân bạn mà còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

●     An tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm

●     Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống

●     Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường

●     Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau.

 

HAPPYLIVE – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỦA MANULIFE

Số điện thoại: 0899.77.44.77 Quản Lý Miền Nam

Websitehttps://happylive.vn/

Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng HCM: Tầng trệt , từ Tầng 4 đến Tầng 10, 102 AB Cống Quỳnh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng Bình Dương: Tòa nhà Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương,, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Văn phòng Đồng Nai: 99E-100E-101E-102E, Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
0899.77.44.77 Đăng ký tư vấn